Tin Khác

Hỗ trợ Số lần reset cho các chiến binh Aruka và Kundun

24/10/2013

Thân chào các Mutizens,


Sau đợt bảo trì ngày hôm nay, tất cả các sub server Aruka, KundunSelupan được hợp nhất thành một mái nhà đoàn kết, vững mạnh Liên Minh.


Việc hợp nhất Liên Minh thành một thể thống nhất tạo nên luồng gió mới đem đến sự phấn khởi và nhiều thách thức cho các chiến binh đang chinh chiến tại cụm máy chủ này. Đây cũng là ý kiến, nguyện vọng của những game thủ tâm huyết với MUVN luôn mong muốn một ngôi nhà chung rộng lớn với nhiều cơ hội trong tương lai.

 


Tuy nhiên, do trước đây server Aruka và Kundun có Số lần reset khá thấp nên khi hợp nhất, vô hình chung sẽ xuất hiện sự mất cân bằng ở các chiến binh. Theo đó, MUVN đã điều chỉnh, hỗ trợ tỷ lệ nhân Số lần reset cho Aruka và Kundun để các server không bị chênh lệch khoảng cách quá xa. Mức tỷ lệ được điều chỉnh như sau:


     ♦Kundun : SLRS x 1.4


     ♦Aruka : SLRS x 2.0


►Lưu ý : Tất cả các tài khoản thuộc sub chung 1, 2 được khởi tạo sau khi merge về server Liên Minh không thuộc server nào trước đó sẽ không nằm trong danh sách được hỗ trợ.

 

Hy vọng với mức tỷ lệ nhân này, các chiến binh tại Aruka và Kundun sẽ có thêm nhiều niềm vui và động lực hoà nhập cùng Selupan ở ngôi nhà chung Liên Minh.

 

MU EX Season 8 - Huyền Thoại Tái Sinh.

 

share facebook
Các tin đã đăng: