Cộng Đồng

CTC Selupan Chiến thắng được báo trước

12/10/2012

 

 
Các Mutizens thân mến,
 
Ngày 07/10/2012, sever Selupan đã có trận CTC giữa 4 liên minh: CooLLand, +Vegas+, OnlyPKFearLess
 
 
 
Do sever sự kiện Gemini đang được tổ chức, các sever và các trận CTC đều diễn ra khá vắng vẻ. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thay đổi đối với các lm trong thời gian vừa qua:

Liên minh OnlyPK: Hiện đang giữ top 1 guild SELUPAN với khả năng pk vô địch không một liên mình nào sánh bằng. Với sự tham gia của KINHBAC và LIONKING vào lm, OP dường như mạnh mẽ hơn.

Liên minh +Vegas+ là liên minh may mắn giành được chiến thắng lần công thành trước. Xác định được việc bị động và khó khăn khi làm liên minh thủ thành. Liên minh +Vegas+ đã quyết định tách các guild liên minh để thành lập một liên minh "mới" là liên minh CooLLand. Nhưng cũng đồng nghĩa với việc sức mạnh sẽ bị chia ra và suy yếu đi.

Tình hình nộp rena: Theo thông tin phóng viên chúng tôi nhận được thì lần công thành này có 6 liên minh đăng kí nhưng đã có đến 3 liên minh bỏ cuộc. Vì thế 3 liên minh còn lại :Fearless, OnlyPK, CooLLand bước vào giai đoạn ks rena một cách khá là thoải mái.
Ngày nộp rena: liên minh Fearless chỉ có 1 người là chủ liên minh vào nộp rena, liên minh OnlyPK mang vào thành Loren 5 team để nộp rena và ở liên minh CooLLand thì có sự hiện diện của gần 2 party. Kết thúc giai đoạn nộp rena, số rena các liên minh như sau:
 
OnlyPK: hơn 13.000 Rena
 
Fearless: gần 10.000 Rena
 
CooLLand: hơn 1.000 Rena
 
Trước giờ công thành, liên minh OnlyPK tập trung sớm nhất. Khoảng 13 giờ, chủ liên minh OnlyPK đã kêu gọi mọi người vào thành Loren. OnlyPK chiếm ưu thế về lực lượng còn FearLess có nhiều kinh nghiệm và giỏi phong ấn lẫn giữ phong ấn nhất.
 
 
Khi đồng hồ điểm 15 giờ, các liên minh nhanh chóng làm “các nghi thức chào hỏi” để tràn vào tháp Rồng. Ngay từ phút đầu tiên, một thành viên của OnlyPK đã kết bạn và làm chủ liên minh CooLLand phải đăng nhập lại. Một yếu tố khá bất ngờ của trận chiến.
 
Các liên minh bắt đầu thay nhau chiếm phong ấn phụ. CooLLand chiếm đầu tiên nhưng sau đó OnlyPK và FearLess cũng bắt đầu tích lũy. Ở bên ngoài, liên minh OnlyPK vẫn kiểm soát tốt tình thế như các trận công thành trước với SM, TB và DK. Các chiến binh không thể vào sâu bên trong.
 
 
FearLess vẫn thể hiện sở trường của mình là ôm phong ấn rất tốt, rất chặt dù lực lượng rất mỏng. Tuy nhiên chủ liên minh FearLess không thể tiếp cận phong ấn chính vì thiếu hỗ trợ và chịu sự trấn giữ của 2 team SM ru ngủ do FangSongFe, Songoku201, và GaoBlack lãnh đạo.
 
Với sự chuyên nghiệp của các diễn viên múa cột Wuud, FREEMEN, AnBuoiNhe... liên minh Fearless cũng hoàn thành xong việc tích lũy ở phút thứ 60. Đến phút thứ 80, lm OnlyPK cũng hoàn tất việc tích lũy cần thiết.
 
Nhưng khi chỉ còn 19 phút, mánh khóe của CooLLand đã được thể hiện bằng việc phong ấn thành công và trở thành chủ thành. Liên minh OnlyPK đông hơn nhưng không phong ấn tốt bằng FearLess là một lợi thế cho lm CooLLand. Hai liên minh đó khi ks phong ấn với nhau sẽ rất khốc liệt và CooLLand chỉ cần bỏ phong ấn phụ mỗi khi 2 phong ấn trùng nhau. Chưa kể khi đồng hồ báo chỉ còn 10 phút thì team phong ấn của chủ lm +Vegas+ xuất hiện trong tháp rồng với vai trò ôm phong ấn ngược cho lm CooLLand và gây thêm khó khăn cho 2 liên minh còn lại.
 
 
 

Các liên minh vẫn chiến đấu tới phút cuối cùng vì gần 15 phút còn lại vẫn có khả năng lập được kỳ tích. Nhưng sự tranh chấp nhiệt tình giữa các liên minh và việc team phong ấn của chủ liên minh +Vegas+ ôm PA ngược cho liên minh CooLLand đã gây cản trở rất nhiều. Cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về CooLLand.
 
 
 
 
 
CooLLand ăn mừng chiến thắng ở Quảng trường Loren.
 
Trận công thành chiến lần này được đánh giá là hấp dẫn, sôi động và cũng đầy mưu mô, tính toán. Xin chúc mừng CooLLand và xin cám ơn Fearless, OnlyPK, CooLLand, +Vegas+ cùng các thành viên phụ khác đã cống hiến một trận công thành kịch tính đến phút cuối cùng.

 
THIÊN NỮ NVHAI (SELUPAN)
 

 

MU EX701 - Quyền Năng Thuộc Tính

share facebook
Các tin đã đăng: