Tin Tức

Tuần báo MU số 156

21/06/2011

TIN KINH TẾ

 

Tình hình kinh tế tại các máy chủ Hợp Nhất, Phục Hưng, Aida, Baruka và Jerin vẫn ổn định cho đến khi “Huyền Thoại Thiết Binh” ra đời. Thế nhưng vào ngày 20/6/2011, do sức hút của hai máy chủ Medusa và Hion, không gian chợ tại các máy chủ cũ dãn hẳn ra cho đến sáng hôm nay (Hình ảnh mời bạn xem mục Tin Cộng Đồng). Về giá cả, Phóng viên chúng tôi chỉ cập nhật giá tại các sv cũ. Giá tại Medusa và Hion chưa ổn định và các loại ngọc rất ít được trưng bày trên các cửa hàng. Chúng tôi sẽ đưa tin trong những bản tin sau. Sau đây là thông tin chi tiết giá và tỷ lệ trao đổi một số loại ngọc phổ biến tại chợ Lorencia qua khảo sát của Phóng Viên tại các máy chủ, cập nhật lần cuối sáng ngày 21/06/2011:

 

  Bless Soul Life    Chaos  Đá Nguyên Thủy Đá Tạo Hóa
Hợp Nhất

48-51m

24-25m 2L=3B 90-95m 40-45m 1DTH=2B
Phục Hưng 200-250m 150m 5L=9B 5C = 9B 55-60m 3DTH=1B
Aida 350-400m 2S=1B 2L=3B 2C = 3B 4DNT=1B 2DTH=1B
Baruka 350-400m 1B=2S 4L=5B 4C = 5B 5DNT=1B 3DTH=1B
Jerin 11m 6m-6m7 17m 600-700k 1DNT=2B 1DTH=4B

 

 

 TIN TỨC - SỰ KIỆN

 

+ Chính sách và chuỗi sự kiện dành cho hai máy chủ Medusa và Hion:

 

Như các bạn đã biết, phiên bản MU SS6 đã chính thức được cập nhật vào ngày 20/6/2011, và điều thu hút sự tham gia của đông đảo game thủ bên cạnh sự đam mê là hàng loạt chính sách phù hợp cùng với chuỗi sự kiện đặc biệt hấp dẫn tại hai máy chủ Medusa và Hion xuyên suốt từ ngày 20/6 đến 20/7/2011. Việc lựa chọn máy chủ để khám phá, chinh phục cũng như trải nghiệm những điều mới lạ của MU SS6 - Huyền Thoại Thiết Binh có lẽ là việc mọi người quan tâm và đắn đo. Theo đó, để có một sự lựa chọn hoàn hảo, điều quan trọng đáng chú nhất của các chiến binh đó là Chính sách tại hai thành phố Medusa và Hion. Đều là hai máy chủ mới nhưng Hion chỉ là máy chủ sự kiện và sẽ đóng cửa khi sự kiện kết thúc. Vậy mời bạn xem:

 

• Chính sách máy chủ reset Medusa tại đây

 

• Chính sách máy chủ sự kiện Hion tại đây.

 

Ngoài những chính sách hợp lý, Huyền Thoài Thiết Binh còn mang đến cho cư dân lục địa chuỗi sự kiện hấp dẫn. Để các bạn có cái nhìn khái quát, Phóng viên sẽ tổng hợp những điểm quan trọng nhất từ các sự kiện, mời bạn theo dõi ở bảng dưới đây:

 

SỰ KIỆN ĐỐI TƯỢNG THỜI GIAN
Đua Top nhận Vàng Hion và Medusa 20/6 - 20/7/2011
Hỗ trợ Tân Thủ 20/6 - 05/7/2011
Nhân đôi EXP
Thánh Chiến Tu Luyện Trường Đại Chiến 19:00 20/6, 21/6, 22/6/2011
Quảng Trường Quỷ Rực Lửa 17:00
Huyết Lâu Quyết Chiến 18:30
Bạch Long Điện Tử Chiến 15:00
Truy Tìm Thánh Nữ 18:00 ngày 25/6 và 26/6/2011
Vui hè cùng Medusa   20/6 - 28/7/2011
Chiến Binh Hoàng Kim  


Trên đây là những cột mốc thời gian đáng chú ý. Mong rằng các chiến binh sẽ có nhiều niềm vui cũng như có nhiều cơ hội khám phá, thể hiện mình với những điều mới lạ của Huyền Thoại Thuyết Binh và nhận những phần quà hấp dẫn nếu là người thắng cuộc.. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé!

 

Để biết thông tin chi tiết về nội dung từng sự kiện, mời bạn click vào đây.

 

+ Hướng dẫn tải và cập nhật phiên bản SS6:

 

Để có thể bắt đầu những cuộc phiêu lưu thử thách mới với Huyền Thoại Thiết Binh, việc đầu tiên các chiến binh cần phải làm là cập nhật phiên bản SS6. Có nhiều cách để bạn chọn lựa, cụ thể như sau:

 

• Cách 1: Cập nhật từ phiên bản SS5: click vào biểu tượng Download Game tại trang chủ, tiến hành tải bản cập nhật Mu1_03R_patch, sau đó làm theo hướng dẫn tại đây.

 

• Cách 2: Cài đặt bản full: click vào biểu tượng “[url=http://mu.gate.vn/Download/ ]Download Game[/url]” taị trang chủ, tiến hành tải bản đầy đủ FULL MUSEASON 6 full download, sau đó làm theo hướng dẫn tại đây.

 

• Cách 3: Tự động cập nhật: sửa lại version trong file Config như sau: Version = 1.03.17

 

Hy vọng các chiến binh nhật được phiên bản SS6, sẽ chọn được cách dễ dàng và tiện lợi cho mình.
 

+ Thông tin SS6:

 

• Hệ thống Online Market - Liệu pháp cho vấn nạn lừa đảo.

 

Lừa đảo là một vấn nạn mà hầu hết game online nào cũng có, bởi suy nghĩ ích kỷ và “lười lao động” của một số phần tử xấu trong thế giới ảo. Họ không muốn bỏ công sức để kiếm đồ, nhưng lại dùng chất xám, dùng sự “khôn ngoan” của họ để nghĩ ra những cách lừa đảo rất hoàn hảo, nhằm mục đích là chiếm đoạt những vật phẩm trong game, Gold, thậm chí là tiền mặt của những người nhẹ dạ, cả tin, ngay cả với những người xem họ là anh em…. Đây là vấn đề gây lo lắng cho nhiều game thủ trước tình hình lừa đảo xảy ra ngày càng nhiều và khó tránh khỏi.

 

 

Chính vì thế, thông tin về hệ thống chợ ảo đã từng được hé lộ, như mở ra cái nhìn mới cho game thủ MUVN về sự cố gắng khắc phục “sự cố” từ nhà phát hành, về một MUVN không có lừa đảo. Thông tin này đã làm phấn khởi tinh thần của cư dân lục địa, nhất là những người từng là “nạn nhân”. Và tiếp theo những hé lộ ban đầu, Huyền Thoại Thiết Binh cung cấp thông tin chi tiết về hệ thống Online Market tại đây.

 

 

 

 

• Vũ khí Rồng mới

 

Trong SS6, ngoài 3 loại vũ khí rồng quen thuộc như Thiên Tử Kiếm, Gậy Rồng, Nỏ Rồng, Quyền Trượng Thiên Thử sẽ xuất hiện như là thành viên thứ 4, với những tính năng không kém phần đặc biệt.

 

• Bổ sung nhiệm vụ

 

Ở phiên bản SS5, các chiến binh chỉ có thể nhận nhiệm vụ Linh Hồn Thánh Nữ từ cấp 1 đến cấp 260. Trong phiên bản SS6, bạn có thể nhận nhiệm vụ ở bất kỳ cấp độ nào. Từ 260 đến 400 và cả những nhân vật cấp Master vẫn có thể nhận nhiệm vụ. Nhiệm vụ càng lên cao thì thử thách sẽ càng khó khăn đối với người chơi. Tất nhiên phần thưởng sẽ là những món xứng đáng.

 

Bên cạnh đó, khi đến gặp NPC Terisa, bạn sẽ được nhận thêm nhiệm vụ mới với thử thách khó khăn hơn. Cấp độ có thể nhận từ 350 đến cấp Master.

 

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

 

 

 TIN CỘNG ĐỒNG

 

+ Rộn ràng buổi Offline chào đón “Huyền Thoại Thiết Binh”

 

Vào ngày 19/6/2011 vừa qua buôi họp mặt game thủ ra mắt phiên bản SS6 đã diễn ra tốt đẹp tại hai đầu cầu TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đến với buổi Offline là đại diện NPH, những nàng PG xinh xắn cùng đông đảo những game thủ tâm huyết và cuồng nhiệt với MUVN trong suốt thời gian qua.

 

Buổi offline như là nơi kết nối giữa NPH và game thủ, kéo họ lại gần hơn để có tiếng nói chung. Mọi người được gặp gỡ những người bạn cũ cũng như làm quen thêm nhiều bạn mới cùng chung niềm đam mê…. Những tiếng vỗ tay ủng hộ, chào mừng, và tiếng reo hò cổ vũ khi các thí sinh tham gia thi đấu…. Mong rằng sau mỗi lần offline, Game thủ sẽ hiểu NPH hơn và hiểu nhau hơn để cho mọi người thấy một cộng đồng MU đoàn kết và đầy nhiệt huyết.

 

Mời bạn click vào đây để xem bản tin tường thuật buổi offline.

 

+ Tình trạng “Chờ đợi là hạnh phúc” khi server vừa mở cửa:

 

Có lẽ một phần do đường truyền và do lượng truy cập quá lớn, khi bảo dưỡng vừa kết thúc, các máy chủ vừa mở cửa, tất cả game thủ MUVN đều gặp trở ngại trong quá trình đăng nhập vào game. Nhiều người kiên trì vào cho bằng được vì đã “chờ rất lâu, chờ thêm một chút cũng không sao, vào được game là vui rồi”; một số vì chờ lâu quá đành out và tiếp tục chờ, nhưng là chờ tình hình server trở lại bình thường… Dường như niềm đam mê cùng với sự nôn nóng trải nghiệm cùng Huyền Thoại thiết binh đã khiến Game thủ MUVN cảm thấy “chờ đợi là hạnh phúc

 

 

Chờ đợi… khi đăng nhập ID


 

Chờ đọi… khi tạo nhân vật


 

Chờ đợi… khi chọn nhân vật vào game

 

Và niềm đam mê đó đã được đền đáp. Sau khi bảo dưỡng, toàn bộ các máy chủ một lần nữa, tình trạng trên đã giảm và bây giờ thì các chiến binh có thể vào game “ngon lành”. Có lẽ gamer phải cảm ơn đội ngũ GM luôn nỗ lực khắc phục mọi tình trạng bất ổn sever.

 

+ Chợ ở các máy chủ từ lúc ra mắt hai máy chủ mới Medusa và Hion:

 

Như thường lệ, mỗi khi update phiên bản mới, ngoài một lượng đáng kể những game thủ cũ quay lại với MU, cùng với sự “tạm trú” của đông đảo cư dân ở những thành phố cũ sang thành phố mới, các sever mới trở nên rất nhộn nhịp ngay từ những phút đầu tiên, các bãi train đầy ắp người, đặc biệt là ở chợ. Kéo theo đó, không khí tại các sever cũ trở nên ảm đạm hơn, thể hiện rõ rất là chợ Loren, vắng vẻ, buồn tẻ… Dưới dây là hình ảnh các chợ:

 

 

Chợ Hợp Nhất

 

 

Chợ Jerin

 

 

Chợ Baruka

 

 

Chợ Aida

 

 

Chợ Phục Hưng

 

 

Chợ Hion

 

+ Tính năng mới của SS6 được kiểm chứng:

 

Và những tính năng rất tiện lợi của SS6 đã được kiểm chứng bằng việc sử dụng của gamer

 

Các loại ngọc đã có thể nén thành cụm

 

 

Cụm Đá Tạo Hóa +3

 

Demon và Pixie đã có thể trưng bày và bán bằng zen trên các cửa hàng

 

 

+ Nhân vật nào sẽ là mạnh nhất trong SS6?!

 

Mỗi nhân vật trong MUVN đều có những đặc điểm nổi bật riêng, có thể bất lợi ở mặt này nhưng lại lợi thế ở mặt khác. Thế nhưng việc khám phá và chinh phục thế giới MU càng ngày càng đòi hỏi ở sự mạnh mẽ và hoàn thiện ở nhân vật. Ai cũng muốn nhân vật của mình là mạnh nhất đệ có thể dùng sức mạnh đó để thu phục tội ác đang hoành hành trên lục địa MU. Một phát biểu vui từ gamer: “Mình muốn sở hữu một nhân vật mạnh nhất để không bị bắt nạt mà có thể bắt nạt người khác

 

 

 

Có những sự lựa chọn do sự yêu thích, cũng có những phân tích khá logic về việc bình chọn nhân vật mạnh nhất trong SS6. Vậy theo bạn, nhân vật nào là mạnh nhất? Hãy bình chọn và tham gia thảo luận tại topic này nhé!

 

+ Summoner – Tăng điểm Master nên đúng thời điểm

 

Các nàng Sum của chúng ta khi có bảng Master chắc chắn sẽ mạnh lên rất nhiều, nhưng nếu không biết cách tăng điểm, quá trình luyện level sẽ trở nên khó khăn. Điển hình như việc Sum đánh skill Shock điện bị hết Nội lực được một game thủ nêu ra tại diễn đàn. Việc này đã được các chiến binh đưa ra ý kiến từ kinh nghiệm của bản thân. Đây có lẽ là điều hữu ích cho những ai chưa tăng điểm Master cho sum, không nên tăng Master shock điện khi Sum chưa có đồ socket.

 

Chúc các bạn vui vẻ cùng Huyền Thoại Thiết Binh. Hẹn gặp lại vào những bản tin sau.
 

 

Mystery@

 

MU Season 6 - Huyền Thoại Thiết Binh

 

share facebook
Các tin đã đăng: