Tin Tức

[Season 6.0] Thiết Binh và bước đầu xây dựng nhân vật

26/05/2011

 

Các Mutizens thân mến,

 

Như vậy là chúng ta đã lần lượt tìm hiểu về những nét nổi trội của dòng nhân vật mới - Rage Fighter (Thiết Binh) sẽ xuất hiện trong season 6.0. Để các chiến binh nhanh chóng ... thích nghi với "anh chàng hộ pháp" này, Thánh chiến Baruka xin tiếp tục giới thiệu phần 5 - Thiết Binh và bước đầu xây dựng nhân vật.

 

Cũng giống như các dòng nhân vật khác, Thiết Binh cũng sẽ được xây dựng theo một phong cách tùy ý; tuy nhiên, theo cách xây dựng cơ bản của Thiết Binh thì điểm sẽ được cộng chủ yếu Thể Lực và Năng Lượng. Điểm số mỗi lần thăng cấp của Thiết Binh là 7.

 

 

 

Bảng điểm khởi động của Thiết Binh

 

Cách xây dựng thiên về Thể Lực

 

Thiết Binh với lối chơi cận chiến nên việc xây dựng theo hướng Thể Lực rất quan trọng. Ở đây người chơi có một lợi thế đó là việc tăng Thể lực càng cao, Thiết Binh sẽ có điểm sát thương cận chiến càng lớn và với tỉ lệ tăng HP 1:2, Thiết Binh hoàn toàn đủ “trâu” để giữ mạng trên đấu trường.

 

Ngoài hai kỹ năng cận chiến Ngọa Hổ và Mãnh Long do vũ khí đem lại, Thiết Binh còn được hỗ trợ những tuyệt chiêu cận chiến khác như Hơi Thở Rồng, Vật Ngã …

 

 

 

Một số kỹ năng cận chiến được tăng theo Thể Lực

 

Mặc dù khả năng phòng thủ của Thiết Binh khá yếu nhưng lối chơi thiên về Thể Lực sẽ giúp anh ta lấp đi được điểm yếu này và trở thành cơn ác mộng trên đấu trường PvP với bất kỳ nhân vật nào.

 

Cách xây dựng thiên về Năng Lượng:

 

Đối với việc tăng điểm Thiết Binh thiên về năng lượng, các kỹ năng đánh lan tỏa diện rộng sẽ có sức sát thương cao hơn. Điều này khá hợp lý cho những người chơi sử dụng Thiết Binh vào việc đua Top, luyện cấp hoặc KS.

 

Thiết Binh có hai kỹ năng gây sát thương diện rộng là Gầm Thét và Ảo Ảnh Liên Hoàn. Hai kỹ năng lan tỏa giống như Shock Điện của Thuật Sỹ và hiệu ứng tuyệt chiêu cũng rất đẹp mắt. Ngoài ra với 2 kỹ năng trên Thiết Binh vẫn có thể áp dụng trong PvP một cách hoàn hảo bởi tính liên hoàn của nó.

 

 

 

Hai kỹ năng gây sát thương lan tỏa của Thiết Binh

 

Thế mạnh nữa của dòng Thiết Binh được xây dựng theo lối này là khả năng tự tăng sát thương và phòng thủ lên cơ thể hoặc lên các thành viên khác. Việc tăng thiên về Năng lượng sẽ là điều kiện tốt để phát huy tối đa cho những hỗ trợ như Tăng Thể Lực, Tăng Phòng Thủ, Xuyên Thấu.

 

 

 

Kỹ năng Buff hỗ trợ của Thiết Binh

 

Với kỹ năng trên, Thiết Binh có thể thay thế cho các dòng nhân vật thuần điểm như DK Buff, DW Buff … Hoặc nếu kết hợp cả với những nhân vật trên thì đó cũng là một sự hỗ trợ hoàn hảo.

 

Xây dựng theo lối Thể Lực và Năng Lượng:

 

Cách xây dựng này khá thích hợp và phổ biến với máy chủ Reset bởi có như vậy, Thiết Binh mới mạnh cả về PvP lẫn PvM. Riêng với các máy chủ Non-Reset, ta nên chọn một trong hai cách trên để xây dựng thì Thiết Binh mới phát huy hết khả năng của mình.

 

Trong những phần tiếp theo, Thánh chiến Baruka sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những tính năng mới mẻ và hấp dẫn của season 6.0. Hãy sẵn sàng chào đón Season 6.0 trong hè này bạn nhé !

 

 

__________________

 

Phần 1: Thiết Binh và nguồn gốc của một huyền thoại

 

Phần 2: Thiết Binh và trang phục thiết chiến

 

Phần 3: Thiết Binh và kỹ năng chiến đấu

 

Phần 4: Thiết Binh và kỹ năng Buff hỗ trợ

 

MU Season 5.0 - Thánh Chiến Baruka

 

 

share facebook
Các tin đã đăng: