Tin Tức

[Season 6.0] Thiết Binh và kỹ năng chiến đấu

19/05/2011

Với thân hình vạm vỡ và có kỹ năng tấn công một cách uyển chuyển nên hầu hết các tuyệt chiêu của Thiết Binh thiên về chân tay. Riêng về các kỹ năng khi dùng vũ khí, Thiết Binh được trang bị sẵn 3 loại vũ khí bằng đôi tay: Nắm Đấm Địa Long, Nắm Đấm Bạch Hổ, Nắm Đấm Quyền Lực và có kỹ năng riêng của mỗi loại. Cú đấm Mạnh LongCú đấm Ngọa Hổ là hai tuyệt chiêu nổi trội nhất bởi từ hai tuyệt chiêu này, Thiết Binh có thể đưa ra những cú đấm liên hoàn bằng 1 tay hoặc cả 2 tay khiến đối phương choáng váng.

 

 

 

3 món vũ khí chính của Thiết Binh

 

Cú Đấm Mạnh Long: Tuyệt chiêu do Nắm Đấm Bạch Hổ đem lại. Tuyệt chiêu sử dụng đôi tay để tấn công với khả năng liên hoàn bằng những đòn lửa.

 

 

 

Thiết Binh với Cú Đấm Mạnh Long

 

Cú Đấm Ngọa Hổ: Kỹ năng do Nắm Đấm Địa Long và Nắm Đấm Quyền Lực đem lại. Tuyệt chiêu sử dụng đôi tay để tấn công với khả năng liên hoàn giống hệt như võ sĩ quyền anh thực thụ. Khi tuyệt chiêu tung ra, song song với đôi tay sẽ xuất hiện ảo ảnh là đầu những con Bạch Hổ lao vào đối phương.

 

 

 

Thiết Binh với tuyệt chiêu Ngọa Hổ

 

Ngoài ra tuyệt chiêu từ vũ khí, Thiết Binh vẫn có thể sử dụng những tuyệt chiêu ngoài khác với sức mạnh vượt trội như:

 

Tuyệt chiêu Vật Ngã: Có khả năng tấn công từ xa khoảng cách 5m, Thiết Binh có thể tung ra những cú đá xoáy trên xông vào đối phương, sau đó sử dụng cả chân và tay để tấn công liên hoàn.

 

 

 

Thiết Binh và tuyệt chiêu Vật Ngã

 

Tuyệt chiêu Hơi Thở Rồng: Được sử dụng bằng đôi chân; Thiết Binh tung ra cú đá vòng móc câu lên người đối phương. Đây là một tuyệt chiêu có sức sát thương cao, có khả năng gây Shock khi đối phương dính đòn.

 

 

 

Thiết Binh và tuyệt chiêu Hơi Thở Rồng

 

Tuyệt chiêu Gầm Thét:Tuyệt chiêu có sức lan tỏa trên diện rộng. Khi sử dụng sẽ xuất hiện vòng lửa lớn nổ to và gây chấn động, sát thương lên toàn bộ đối thủ nằm trong tầm ảnh hưởng.

 

 

 

Thiết Binh và kỹ năng Gầm Thét
 

 

Tuyệt chiêu Ảo Ảnh Liên Hoàn:Có khả năng gây sát thương trên diện rộng. Ảo Ảnh Liên Hoàn giống như khả năng phân thân của Thiết Binh và tấn công lên đối phương trong tầm ảnh hưởng.

 

 

 

Thiết Binh và tuyệt chiêu Ảo Ảnh Liên Hoàn

 

Nhờ những kỹ năng trên, Thiết Binh có đủ mọi lợi thế về PvP và PvM, và hoàn toàn có khả năng KS, hay đua Top cạnh tranh với các dòng nhân vật như Pháp Sư, Thuật Sỹ...

 

 

__________________

 

Phần 1: Thiết Binh và nguồn gốc của một huyền thoại

Phần 2: Thiết Binh và trang phục thiết chiến

 

MU Season 5.0 - Thánh Chiến Baruka


 

share facebook
Các tin đã đăng: