Tin Tức

Những Set đồ 380 hoàn hảo đẹp nhất MU Việt Nam - Phần 1

30/11/2010

 

Không ai phủ nhận sức mạnh và phong cách thời trang của những vật phẩm này tại MU Việt Nam. Mặc dù chỉ có 1, 2 tính năng nhưng nhưng vật phẩm 380 hoàn hảo luôn được săn tìm với giá cao tại các máy chủ MU Việt Nam.

 

Những vật phẩm được gọi là thời trang trước kia chỉ bao gồm các món hoàn hảo bình thường như: Triệu Hồn, Giai Nhân, Rồng Xanh … nhưng đến nay, game thủ MU Việt Nam lại được biết đến một loại thời trang mới, xa xỉ - đồ 380 hoàn hảo.

 

 

 

Thông qua sự kiện bổ sung đồ cấp 380 hoàn hảo trong Thẻ Bài Vàng, MU Việt đã xuất hiện một số game thủ lộng lẫy trong những set đồ 380 +9 và +13 bắt mắt. Hãy cùng điểm qua những những set đồ xa xỉ này cùng chủ nhân của chúng, bạn nhé !

 

 

Set Quyền Năng hoàn hảo +13 tại Noria của ALiBaBa

 

Đam mê dòng nhân vật DarkKnight(DK), ALiBaBa tại Noria đã quyết định tặng cho nhân vật thân yêu của mình một set đồ Quyền Năng hoàn hảo +13 (Thiếu mũ).

 

 

Anh cho biết đây là set do anh tự sử dụng thẻ bài và nâng cấp lên +13; với kinh nghiệm chế đồ của mình, anh đã tạo cho bản thân một Set đồ ... đẹp đến từng centimet mà cả máy chủ chưa ai có đủ bộ. Theo anh sự kiện Thẻ Bài Vàng là một sự kiện hấp dẫn, một sự kiện đã đem lại cho anh ước mơ sở hữu Set cuối 380 hoàn hảo mà trước đó anh nghĩ sẽ không bao giờ thành hiện thực. Hiện anh đang tiếp tục tìm kiếm chiếc Nón còn lại để hoàn thành giấc mơ trên.

 

Set Thái Dương hoàn hảo +10 tại Noria của MinhHoa

 

Gom góp từng món một và rồi nâng cấp lên từng tí một, MinhHoa tại máy chủ Noria cũng đã sắm đủ cho mình một Set Thái Dương hoàn hảo của dòng DarkLord(DL). Bản thân là một người đam mê sưu tầm những vật phẩm độc, anh đã có được những Set đồ độc như LEO+13, Huyền Thiết hoàn hảo+13 … Và giờ anh đã bổ sung thêm bộ Thái Dương 380 hoàn hảo +13 vào bộ sưu tập của mình.

 

 

 

Set Pirates Storm +9 tại Baruka của Emhaynoidi

 

Nổi bật giữa khu chợ Baruka, Emhaynoidi cũng đã tự sắm cho mình bộ Pirates Storm +9 còn thiếu Găng. Đây là sản phẩm được thu gom từ việc quay thẻ bài và ngày đêm đứng chợ "săn" hàng của anh.

 

 

 

Theo anh, sau khi sắm đủ chiếc găng còn thiếu, anh sẽ “xúc” cả bộ lên +13 xem đẹp đến cỡ nào. Ngoài ra anh còn định sắm thêm cho mình Set Quyền Năng hoàn hoản nữa và cũng sẽ cho lên +13 khi đã gom đủ bộ.

 

Huy Bân (Hợp Nhất)


MU Season 5 - Thánh Chiến Baruka

 


 

share facebook
Các tin đã đăng: