Tin Tức

Sự ra đi của Phù Thủy tóc bạc và binh đoàn Orc

05/03/2010

Thiết nghĩ từ Season 1 tới Season 2, "Binh đoàn phù thủy" hay tên thường gọi là White Wizard (WW) là một trong những event nhỏ, thu hút nhiều người cùng tham gia không kể mạnh yếu, giới tính, đẳng cấp.

 

Từ xưa, săn WW là sự thể hiện tính phán đoán cũng như kinh nghiệm của mỗi cá nhân các chiến binh. “Binh đoàn phù thủy đang dẫn đường cho quái vật tấn công lục địa MU” hàng loạt các chiến binh bủa vây khắp các làng để tìm cho băng được WW.

 

Phần thưởng không những đơn giản là một viên Ngọc Ước Nguyện mà còn được hiện tên vinh dự trên toàn sub server: “XYZ đã tiêu diệt Binh đoàn phù thủy ở....” khiến người chơi cảm thấy hãnh diện. Khi đó, WW còn xuất hiện cùng một tọa độ nên việc đổi sub săn một lần 2, 3 con WW là chuyện thường đối với các tay săn chuyên nghiệp. Lúc này, lục địa MU có lẽ còn quá non nớt nên những ông Phù Thủy trắng đã liên tục dẫn đoàn tùy tùng của mình tấn công vào các làng mạc.

 


Season 2: Lục địa MU chống chọi những đợt tấn công của Phù Thủy trắng 6 lần/ngày.


Ngày nay, khi update Season 4.5 - lục địa MU đã lớn khôn. Đoàn tùy tùng đó cũng đã có một cái tên mới - binh đoàn Orc. Binh đoàn này dưới sự lãnh đạo của ông Phù Thủy trắng tóc bạc phơ ngày ngày tấn công vào lục địa. Nhưng có lẽ vì tuổi già sức yếu, lão phù thủy gian ác đó đã không còn để sức mạnh nữa vì vậy lão ta quyết định là chỉ tiến vào lục địa MU một lần một ngày lúc 18:11 giờ Việt Nam đã khiến không ít người thất vọng. Vì thế những chiếc ring rớt ra từ Binh đoàn Orc ngày càng trở nên khan hiếm. Ban đầu, binh đoàn Orc xuất hiện ở cả 3 làng: Devias, Lorencia và Noria. Tất cả đều bị tiêu diệt trong nháy mắt bởi sự dũng mãnh và can đảm của các chiến binh thần thánh. Có lẽ vì thế nên lão già tóc bạc đó đã quyết định tập trung lực lượng vào một hoặc hai làng mà thôi.

 

Nhẫn WW có giá ở chợ Lorencia.
 

Trong những tháng gần đây, khi tới 18:11 trên hầu hết các sub, chúng ta không còn được thấy tên tuổi những chiến binh quả cảm vang danh nữa. Hàng loạt những câu hỏi được đặt ra: Có phải lão ấy đã mệt mỏi, không tấn công lục địa nữa? Có phải lão ấy lẩn trốn một nơi nào đó mà các chiến binh không thể tìm ra? Hay có lẽ lão ấy đã chết vĩnh viễn rồi, không còn tồn tại nữa? Điều đó cũng kéo theo ring WW trở nên hút hàng. Một vài suy đoán cho rằng, sau này sẽ xuất hiện rinh WW trong cash shop. Những câu hỏi đại loại như thế vẫn văng vẳng bên tai các chiến binh mỗi lần thấy thông báo: "Phù thủy trắng dẫn đường cho Binh đoàn Orc tấn công lục địa MU" kéo theo đó là sự im lặng đáng sợ bao trùm lên toàn lục địa.

 


Lão Phù Thủy tóc bạc và đoàn tùy tùng của hắn đang lẩn trốn ở đâu?

 

Hình ảnh trong bài viết được cung cấp bởi Trumbuidoi, pickupBSsatthu001 cung cấp.
 

 

BornToKill (Hợp Nhất)


MU Season 4.5 - Đấu Trường Rực Lửa

share facebook
Các tin đã đăng: