Cộng Đồng

ViDeThuong và o0Zebra0o - Một kết thúc có hậu từ MU Online

03/07/2009

“ Nếu có ai đó nói với tôi rằng game là ảo.

Tôi sẽ trả lời : Đúng ! Game là ảo nhưng tình là thật đấy..”

 
Lần đầu tiên tôi đến với game online vì một dịp tình cờ, tôi bắt đầu chơi game online để giải stress trong dịp nghĩ hè, Tôi tìm đến những game giải trí nhỏ như “Gunbound” vì nhân vật dễ thương và trò chơi cũng đòi hỏi người chơi phải có đầu óc tính tóan - trí tuệ.
 
 
Thế rồi một ngày kia, tôi tìm đến một trò game mới do bạn bè đẩy đưa, đó là Mu online phiên bản của Global (Hàn Quốc).Một trò chơi nhập vai và cuốn hút tôi vào chính nhân vật của mình đang thủ vai diễn, cứ như tôi đang sống trong một thế giới thần tiên với một nhiệm vụ phải bảo vệ thế giới này được bình yên hạnh phúc.
 
Bị thu hút bởi nhân vật xinh đẹp nhưng cá tính mạnh mẽ phù hợp với tính cách của tôi, Tôi quyết định chọn cho mình con đường Elf Chiến. Đặt tên nhân vật là : “tinh_phudu”. Đó là lần đầu tiên tôi gặp anh…
 
 
Hình ảnh này được lưu trữ cách đây 5 năm
 
Mu Global (Hàn Quốc) –Server Wigle (2004)
 
Anh ít nói, im lặng và luôn lắng nghe những câu chuyện vu vơ của tôi. Luôn luôn bảo vệ che chở cho tôi trước thế lực bóng tối cũng như những sát thủ nước ngoài ( Peru, Philipines, USA…) sẵn sàng ra tay cuồng sát tôi bất cứ lúc nào.
 
Và rồi đến một ngày Mu Global chính thức đóng cửa nhường bản quyền cho tập đòan FPT nhưng…chúng tôi vẫn không dừng bước, vẫn tiếp tục đi tiếp con đường bảo vệ lục địa Mu .
 
Lúc này, ở Server Quyền Lực, anh chọn cho tôi con đường Elf buff, là một nàng tiên dịu dàng kiều diễm, có sẵn trong mình dòng máu của Fairy cùng với điệu múa truyền thống mà mẹ Lana ban tặng.Tôi có thể đứng từ xa xoay mình múa nhè nhẹ là có thể tiếp sức cho những người tôi yêu thương .Bảo vệ cho ngôi nhà chung của chúng tôi là Guild “ ThienMa” liên minh với Guild HuynhDe1.
 
 
Guild HuynhDe1
 
MU FPT- Server Quyen Luc(2008)
 
Trải qua biết bao thăng trầm sóng gió, chúng tôi lại di cư đến Thiên Vương – và hiện nay là Hợp Nhất.
 
 
MU FPT -Server Hợp Nhất (Năm 2009)
 
“o0Zebra0o, HoneyBill, ViDeThuong”
 
Hài lòng với những gì mình đã chọn, không có gì để tiếc nuối, kể cả tình yêu giữa anh và tôi. Giờ đây, khi đã đi được 1/2 trên con đường bảo vệ lục địa Mu . Anh và tôi đã tìm được một bến bờ hạnh phúc. Tôi …đã trở thành một nửa của anh trong đời thực, nhưng với thế giới ảo, tôi vẫn có thể tự tin nói với các bạn rằng:
 
“ Game là ảo nhưng tình là thật …”
 
 
 
Cám ơn Mu online …
 
 
ViDeThuong (Hợp Nhất)
 
MU Việt Nam - Xứng Danh Anh Hùng.
share facebook
Các tin đã đăng: