Cộng Đồng

Đấu Sĩ - Tuyệt chiêu "Sấm sét"

20/06/2009

Đội ngũ phóng viên chúng tôi đã đi khắp các thành phố trên Lục địa MU, gặp biết bao nhiêu cư dân ở tất cả các thành phố này, giàu có , nghèo có, những người bình dân cũng có … Qua 1 thời gian rất dài tham quan thành phố Hợp Nhất, chúng tôi đã gặp một chàng đấu sĩ dễ mến, và tại nơi đây – Kanturu 3, chàng đấu sĩ Impressive đã dành thời gian cho1 buổi phóng vấn nho nhỏ về skill 220 của MG phép – Sấm Sét. 

Được biết Kanturu 3 là một nơi vắng vẻ, với quang cảnh thật đơn giản và trang nhã. Phong nền màu nâu xám, đã làm cho buổi phóng vấn thêm phần nhẹ nhàng, và cũng tạo cảm giác gần gũi giữa phóng viên và chàng Đấu sĩ trong lần đầu phóng vấn …
 
PV: Chào bạn.
 
Impressive: Hi phóng viên!!! Mình có thể giúp gì cho bạn?
 
PV: Mình được biết bạn đi CC5 bằng nhân vật MG phép. Tại sao nhiều nhân vật có lợi thế ở CC 5 như DW, DK,,Elf sao bạn không chọn mà lại chọn nhân vật MG phép - một dòng nhân vật được xem như rất ít lợi thế ở CC5 ?
 
Impressive: À, vì mình đi CC chủ yếu là đi solo chứ không đi theo Guild, nên khó win là 1, 2 là ks bless,soul là chính.
 
PV: Có nhiều nhân vật cũng ks bless,soul rất pro mà, sao bạn lại chọn MG phép thế ? Bạn có thể tiết lộ bí mật của bạn cho phóng viên được hem ?
 
Impressive: Hi, có bí mật gì đâu chứ ^__^ Tuỳ sở thích của mỗi người thôi, mình thấy sau khi up phiên bản SS4, MG phép có skill 220 rất là có lợi.
PV: Có lợi thế nào vậy bạn?
 
Impressive: Skill 220: khoảng cách sử dụng 6, đánh lan ra cả màn hình, damage cũng khá, nếu có thể kết hợp với set Kion thì ks bless, soul rất tốt, nhưng nhất thiết phải có tốc độ!!! Cách này tuỳ cách build của mỗi người và cách đi CC … bí mật ^^ (Impressive nói đùa 1 cách vui tính )
 
PV: Vậy là skill 220 của MG phép ở SS4 này rất có lợi trong việc ks BS trong CC, theo bạn , MG phép ks bless,soul ở CC5 nên cầm vũ khí gì để phát huy được hết hiệu quả của skill.
 
Impressive: Hi…CC5, theo mình nên cầm gậy Kundun max gia cường Lực Đánh Tuyệt Đối, cùng với chùy thủ hoàn hảo +rate speed, và Wing +9 L op16. Opt phép nhé ^^
 
PV: Hi. Cảm ơn bạn đã chia sẽ. Vậy còn đồ mặc, với nhân vật MG như thế thì nên mặc set gì để đạt được hiệu quả cao nhất?
 
Impressive: Tốt nhất là set kion.Set kion rất mạnh về damage, lại có dòng 5% MNL nữa, nhưng rất thiệt thòi về phòng thủ …
 
PV: Vậy à.Mình thấy bạn chọn cho nhân vật của mình set Kion. Hình như set Kion của bạn + tùm lum phải hem. Bạn có dự kiến gì để build set kion này ko?
 
Impressive: Hihi, vì khả năng kinh tế hiện nay của mình có hạn, nên chỉ up được như thế. Mình dự kiến sẽ up set Kion này lên 7, vì +9 rất tốn điểm sức mạnh, và tăng phòng thủ cũng không nhiều. Mục đích chính của mình là ks bless,soul mà ^__^. Do đó chỉ tăng năng lượng để nâng cao damage và Nội lực thôi. Còn def chỉ để quái cắn <5 máu.
 
PV: Bạn có thể cho PV xem set của bạn đang sử dụng hem ?
 
Impressive : Hi.Tất nhiên là được rồi, mà hơi cùi nhe ^^
 
 
 
PV: Vậy với nhân vật Đấu Sĩ này, đi solo chỉ để ks bless,soul CC 5, 1 ngày bạn kiếm được khoảng bao nhiêu viên bless và soul?
 
Impressive: hihi… chuyện đó cũng khó nói lắm. 1 chuyến trung bình mình kiếm được khoảng 1 viên ngọc, nếu may mắn thì có thể 2 viên hihi. Nếu 1 ngày đi đầy đủ 6 CC, thì có thể kiếm được khoảng 6>8 viên, mà bless hay soul thì còn tùy nữa ^^
 
PV: Hi.Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian cho buổi phóng vấn hôm nay. Chúc bạn sẽ luôn may mắn khi tham gia CC nhé !!!
 
Impressive: Cảm ơn phóng viên. Mình đi chuẩn bị cho CC kế tiếp đây !!!
 
Tôi biết hẳn là chàng Đấu Sĩ này đã về noria với anh chàng goblin để xay SD, chuẩn bị đầy đủ để cho chuyến CC kế tiếp …
 
 

 

TrueBlood – K2G (Noria)
 
MU Việt Nam - Xứng Danh Anh Hùng.

Tin liên quan :

Thánh Nữ - Tuyệt chiêu "Liên Hoàn TIễn"

Pháp Sư - Tuyệt chiêu "Tăng Ma Lực"

share facebook
Các tin đã đăng: